Mô Tả Chức Vụ Quản Lý Thành Phố

Thành Phố Vancouver, WA

Mô Tả Chức Vụ Quản Lý Thành Phố 

Vancouver nằm ở bờ bắc Sông Columbia ngay đối diện Portland, Oregon. Bờ Biển Thái Bình Dương cách đó chưa đến 90 dặm về phía tây và Dãy Núi Cascade mọc lên ở phía đông. Di Tích Núi Lửa Quốc Gia Núi St. Helens và Mt. Hood cách đó chưa đến hai giờ di chuyển, trong khi Khu Thắng Cảnh Quốc Gia Hẻm Núi Sông Columbia hùng vĩ nằm cách đó 30 phút về phía đông. Là một thành phố sôi động và đang phát triển, Vancouver có dân số hợp nhất là 200.000 người, dân số hưởng dịch vụ trực tiếp là gần 300.000 người (tiện ích và cứu hỏa/dịch vụ chuyển phát nhanh (Express Mail Service, EMS)), và dân số khu vực phát triển đô thị là gần 400.000 người.   Thành phố đang trong giai đoạn ổn định về tăng trưởng và đô thị hóa đáng kể, bổ sung thêm 30.000 cư dân mới trong 10 năm qua.  Sau 17 năm phục vụ thành phố - 14 năm với tư cách Quản Lý Thành Phố - Quản Lý Thành Phố hiện tại sẽ nghỉ hưu.  Tổ chức có được sự ổn định đáng kể nhờ có nhiệm kỳ lãnh đạo lâu dài của Quản Lý Thành Phố sắp nghỉ và có cơ cấu tổ chức bao gồm lãnh đạo cốt lõi là hai Phó Quản Lý Thành Phố và 14 giám đốc bộ phận, những giám đốc này phối hợp để đưa ra định hướng và chiến lược tổ chức phù hợp với định hướng chính sách từ Hội Đồng.  

Hội Đồng Thành Phố đang tìm kiếm một ứng viên có thể củng cố và đẩy nhanh quỹ đạo hiện tại của thành phố và hỗ trợ quá trình chuyển đổi lãnh đạo liền mạch.  Quản Lý Thành Phố tiếp theo của Vancouver sẽ là một nhà lãnh đạo thành phố dày dạn kinh nghiệm, với kỹ năng và kinh nghiệm đã được chứng minh trong toàn bộ năng lực lãnh đạo và quản lý cốt lõi.  Họ sẽ tích cực tham gia vào tất cả các khía cạnh về tổ chức thành phố, đồng thời có kỹ năng xây dựng các mối quan hệ và quan hệ đối tác bên ngoài tổ chức. Với tư cách là nhà lãnh đạo chiến lược đã được chứng minh với năng lực giao tiếp cá nhân và trí tuệ xúc cảm cao, Quản Lý Thành Phố tiếp theo sẽ có khả năng xác định và truyền đạt tầm nhìn và mục đích thống nhất, tận dụng mọi nguồn lực và công cụ để đạt được tầm nhìn và mục đích đó. Các ứng viên đủ tiêu chuẩn cần có bằng cử nhân về hành chính công, Quy Hoạch, Quản Trị Kinh Doanh, hoặc lĩnh vực có mối liên quan chặt chẽ, cũng như có mười lăm (15) năm kinh nghiệm quản lý thành phố với trách nhiệm tăng cường, bao gồm tối thiểu năm (5) năm với tư cách Quản Lý Thành Phố hoặc Phó Quản Lý Thành Phố trong tổ chức có quy mô tương đối lớn, phức tạp và đầy đủ dịch vụ. Ưu tiên ứng viên có bằng thạc sĩ.  

Quản lý nghỉ hưu được hưởng chế độ lương thưởng điều hành bao gồm mức lương cơ bản là $344.000 cùng với các phúc lợi bổ sung, và ứng viên được chọn sẽ được hưởng mức lương thưởng cạnh tranh dựa theo kiến thức, kỹ năng, khả năng và kinh nghiệm mà họ mang lại cho vai trò này. Cư trú trong ranh giới thành phố là bắt buộc theo Điều Lệ thành phố. 

Nếu quý vị quan tâm đến cơ hội tuyệt vời này, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại www.bobmurrayassoc.com để ứng tuyển trực tuyến. Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Bà Valerie Phillips theo số 916-784-9080. 

Hạn Nộp Hồ Sơ: Ngày 26 tháng 5 năm 2024